TRƯỜNG MẦM NON SONG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 16/11/2017 22:02
Trường mầm non Song Lộc tổ chức thao giảng chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tổ chức thành công các hoạt động chào mừng.

 

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” của ngành. Ngày 13 và 14/11/2017 Trường Mầm non Song Lộc đã tổ chức thao giảng được 6 tiết dạy tham gia và chỉ đạo buổi thao giảng có các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí tổ trưởng 2 tổ chuyên môn: nhà trẻ, mẫu giáo cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường đều có mặt đông đủ. Tổng số giáo viên tham gia thao giảng gồm có 6 đồng chí. Khối nhà trẻ , nhóm trẻ 25- 36 th 2 đồng chí, Khối Mẫu giáo có 4 đồng chí ở lớp 3T, 4T, 5 T. Với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng để từng bước nâng cao năng lực sư phạm, tất cả giáo viên tham gia dạy thao giảng đã đầu tư chu đáo về công tác chuẩn bị như giáo án, các loại đồ dùng đồ chơi, hệ thống máy chiếu và đặc biệt giáo viên đã biết tổ chức các hoạt động cho trẻ trải nghiệm khám phá như các tiết "tổ chức cho trẻ làm bánh tặng cô" hay tiết pha nước chanh. Giáo viên tham gia dạy các tiết thao giảng nắm vững phương pháp, đổi mới hình thức tổ chức, tác phong lên lớp nhẹ nhàng, tổ chức cho trẻ hoạt động linh hoạt, nhằm mục đích lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ, đặc biệt tạo không khí thoải mái cho trẻ.
Qua đợt thao giảng 20/11 các giáo viên trong toàn trường không những được trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy mà đây còn là một hình thức bồi dưỡng thường xuyên nâng cao trình độ cho các giáo viên.
Dưới đây là một số hình ảnh trong các tiết thao giảng chào mừng 20/11Hoạt động trẻ trải nghiệm làm bánh tặng cô tri ân ngày nhà giáo Việt Nam Lơp 5 T B

Hoạt động trải nghiệm pha nước chanh lớp 5 tuổi A

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoài Thu

Nguồn tin: Trường mầm non Song Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn