HỘI THI " BÉ KHỎE NGOAN, CÔ TÀI NĂNG, PHỤ HUYNH QUAN TÂM CHIA SẺ" CẤP TRƯỜNG

Thứ tư - 29/03/2017 22:25
Cô Phan Thị Thúy Chuyên viên phòng trao giải nhất cho đội Ban Mai Xanh

Trường MN Song Lộc tổ chức thành công hội thi " Bé khỏe ngoan- cô tài năng - phụ huynh quan tâm chia sẻ " cấp trường Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 trường MN Song Lộc tổ chức hội thi “Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm, chia sẻ” Cấp trường năm học 2016 - 2017. Về tham dự và chỉ đạo Hội thi có cô giáo Phan Thị Thúy- Chuyên viên phòng giáo dục; Ông Hoàng Thược – Phó Bí thư đảng ủy; Ông Phan Quốc Việt – CTUBND xã, Và Đại diện các ban ngành đoàn thể và hội phụ huynh, trường tiểu học, BGH 8 trường cum Thượng Can, cùng toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trường Mầm Non Song Lộc. Tổ chưc Hội Thi nhằm mục đích - Tạo cơ hội cho trẻ Mầm non được giao lưu, thể hiện kỹ năng, nhận thức giao tiếp, năng khiếu sở trường ,từ đó hình thành phát triển toàn diện về thể chất ngôn ngữ nhận thức ,tình cảm thẩm mỹ ở trẻ. - Nhằm nâng cao chất lượng ,chăm sóc GD trẻ đánh giá nghiệp vụ năng lực chuyên môn của giáo viên ,đánh giá quá trình chăm sóc giáo dục của nhà trường, để từ đó tìm ra các giải pháp chăm sóc, nuôi dưỡng có hiệu quả hơn. Các đội tham gia hội thi gồm có 4 đội: Đội Sơn Ca, Họa My, Vàng anh , Ban Mai Xanh. - Thành viên của các đội là phụ huynh, cô giáo và các cháu đến từ khối mẫu giáo. - Các đội đã trải qua 4 phần thi. - Phần thi màn chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi tài năng và phần thi chung sức. Với sự khéo léo, nhanh nhẹn, hồn nhiên của trẻ. Sự dịu dàng, ân cần của cô giáo, và sự quan tâm chia sẽ của phụ huynh. Tất cả đã tạo nên một sân chơi trí tuệ mang đầy màu sắc nghệ thuật trẻ thơ. Hội thi đã tạo bầu không khí vui vẻ, tự nhiên, phát huy được năng lực, sở trường, tư duy sáng tạo, năng khiếu của trẻ, của giáo viên và phụ huynh.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA HỘI THI
Thành phần các đội tham gia hội thi

UBND Xã và BCH hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng

Cụm trưởng và các BGH của các trường trong Cụm Thượng Can tặng hoa chúc mừng.

Tiết mục kịch " quê hương Song lộc" đến từ đội Sơn ca ( Phần thi màn chào hỏi)

Màn chào hỏi đến từ đội Họa my

Màn chào hỏi đến từ đội Vàng Anh

Tiểu phẩm " Niềm vui đến trường" đến từ đội ban mai xanh ( Màn chào hỏi)

PHẦN THI KIẾN THỨC

Phần Thi Chung sức

các bé thuyết trình tranh của đội mình

Lãnh dạo Phòng, BGH tặng hoa và quà cho đôị Ban mai xanh đạt giải nhất.

Hội thi “Bé khỏe ngoan, cô tài năng, phụ huynh quan tâm chia sẻ”  của Trường Mầm non Song Lộc kết thúc với chiến thắng thuộc về đội Ban mai xanh đến từ lớp 5 tuổi B. Nhưng chiến thắng chung cuộc lớn nhất đó là sự cố gắng hết mình của tất cả thành viên đến từ các đội chơi. Các đội đã công hiến hết mình để có những tiết mục xuât sắc làm nên thành công của hội thi .
Và thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ theo khoa học để từ đó nhận thúc đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm phối kết hợp giữa gia đình nhà trường ,xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Nguồn tin: Truường mn Song Lộc