Chào mừng năm học mới
móc treo
Toàn trường thực hiện màn đồng diên dân vũ " Nối vòng tay lớn"

Trường mầm non Song Lộc tổ chức thành công " Ngày Hội Thể Thao của Bé" 29/3/2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. được sự quan tâm giúp đỡ của phòng GD- ĐT Can Lộc; chính quyền địa phương, , hội cha mẹ học sinh. Hôm nay trường mầm non Song Lộc tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” đây là một hoạt động nhằm tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các khả năng vận động và rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi. Đây là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt về chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non đạt hiệu quả cao.

TRƯỜNG MẦM NON SONG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trường mầm non Song Lộc tổ chức thao giảng chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tổ chức thành công các hoạt động chào mừng.

Cô Phan Thị Thúy Chuyên viên phòng trao giải nhất cho đội Ban Mai Xanh

HỘI THI " BÉ KHỎE NGOAN, CÔ TÀI NĂNG, PHỤ HUYNH QUAN TÂM CHIA SẺ" CẤP TRƯỜNG

Trường MN Song Lộc tổ chức thành công hội thi " Bé khỏe ngoan- cô tài năng - phụ huynh quan tâm chia sẻ " cấp trường Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 trường MN Song Lộc tổ chức hội thi “Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm, chia sẻ” Cấp trường năm học 2016 - 2017. Về tham dự và chỉ đạo Hội thi có cô giáo Phan Thị Thúy- Chuyên viên phòng giáo dục; Ông Hoàng Thược – Phó Bí thư đảng ủy; Ông Phan Quốc Việt – CTUBND xã, Và Đại diện các ban ngành đoàn thể và hội phụ huynh, trường tiểu học, BGH 8 trường cum Thượng Can, cùng toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trường Mầm Non Song Lộc. Tổ chưc Hội Thi nhằm mục đích - Tạo cơ hội cho trẻ Mầm non được giao lưu, thể hiện kỹ năng, nhận thức giao tiếp, năng khiếu sở trường ,từ đó hình thành phát triển toàn diện về thể chất ngôn ngữ nhận thức ,tình cảm thẩm mỹ ở trẻ. - Nhằm nâng cao chất lượng ,chăm sóc GD trẻ đánh giá nghiệp vụ năng lực chuyên môn của giáo viên ,đánh giá quá trình chăm sóc giáo dục của nhà trường, để từ đó tìm ra các giải pháp chăm sóc, nuôi dưỡng có hiệu quả hơn. Các đội tham gia hội thi gồm có 4 đội: Đội Sơn Ca, Họa My, Vàng anh , Ban Mai Xanh. - Thành viên của các đội là phụ huynh, cô giáo và các cháu đến từ khối mẫu giáo. - Các đội đã trải qua 4 phần thi. - Phần thi màn chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi tài năng và phần thi chung sức. Với sự khéo léo, nhanh nhẹn, hồn nhiên của trẻ. Sự dịu dàng, ân cần của cô giáo, và sự quan tâm chia sẽ của phụ huynh. Tất cả đã tạo nên một sân chơi trí tuệ mang đầy màu sắc nghệ thuật trẻ thơ. Hội thi đã tạo bầu không khí vui vẻ, tự nhiên, phát huy được năng lực, sở trường, tư duy sáng tạo, năng khiếu của trẻ, của giáo viên và phụ huynh.

Trường mầm non Song Lộc tổ chức thành công Lễ Khai Giảng năm học mới 2016 - 2017

Trường mầm non Song Lộc tổ chức thành công Lễ Khai Giảng năm học mới 2016 - 2017

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2016-2017 Trong không khí tưng bừng của cả nước đang hướng chào mừng kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào mừng năm học mới. Hoà chung cùng niềm vui của cô, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. CBGV,NV và học sinh trường Mầm non Song Lộc cũng tưng bừng chào đón năm học mới 2016 - 2017 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

hinh anh cua be

be Nhật Hùng

teet

gt ngan gon