Trường mầm non Song Lộc tổ chức " Ngày Hội Thể Thao của Bé"

Thứ tư - 08/03/2017 23:01
Ngày Hội Thể Thao Của Bé

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017. được sự quan tâm giúp đỡ của phòng GD- ĐT Can Lộc; chính quyền địa phương, , hội cha mẹ học sinh. Hôm nay trường mầm non Song Lộc tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” đây là một hoạt động nhằm tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các khả năng vận động và rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi. Đây là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt về chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non đạt hiệu quả cao.

Với tinh thần vượt khó và nổ lực của  trường, của phụ huynh, học sinh. Thông qua việc tổ chức ngày hội thể thao  của bé  giúp phát huy khả năng vận động của trẻ, khuyến khích trẻ tích cực hoạt động, nhằm giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo.

"Đã Tổ chức thành công ngày hội thể thao của bé"

Được sự quan tâm của các bậc phụ huynh , BCH hội phụ huynh đến tham gia hưởng ứng ngày lễ cùng các cháu.

Ban chấp hành hội phụ huynh về tham dự Ngày hôi

Màn khởi động của các vận động viên là tập các động tác nhẹ nhàng với bài hát " Nắng sớm" và các vận động viên tự điều chỉnh hàng và đứng đùng vị trí .
Tiếp theo là màn Dân vũ " rửa tay"  tập với bông xù. tập theo nhạc và đổi hướng.

Trẻ Tập trên nền nhạc "chicken dance"

Phần tiếp theo là phần " Trò chơi Vận đông"  Do thời tiết không thuận lợi nên trò chơi được tổ chức ở trong lớp.
Cho trẻ nghe giai điệu dân ca " Hoa thơm bướm lượn" làm các động tác nhẹ nhàng.
Thay mặt cho ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, BCH hội phụ huynh và xin cảm ơn các vận động viên đã mang đến cho ngày hội thể thao các tiết mục thật ý nghĩa .

Nguồn tin: Trường mầm non Song Lộc