Trường MN Song Lộc "Tổ chức chuyên đề BDTX cho cán bộ quản lý - giáo viên mầm non"

Thứ ba - 13/09/2016 20:54
Chuyên đề BDTX cho cán bộ quản lý - giáo viên mầm non

Thực hiện kế hoạch của Sở - Phòng giáo Đào Tạo về công tác bồi dưỡng cán bộ quản lý - giáo viên mầm non năm học 2016- 2017 trương MN Song Lộc tổ chức Chuyên đề BDTX trực tuyến qua mạng Internet
Ngày 10 tháng 9 năm 2016, Trường đã triển khai tổ chức lớp Chuyên đề BDTX trực tuyến qua mạng Internet cho cán bộ quản lý -  giáo viên .
Lớp chuyên đề E–Learning trực tuyến qua mạng
Tham gia tiếp thu chuyên đề gồm có 18 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên mầm non của nhà trường gồm (2 QL; 12 GVMG, 4 GV nhà trẻ).

Cán bộ quản lý - Giáo viên thực hiện ngiêm túc chuyên đề BDTX
             Với 8 chuyên đề: Công tác phát triển đội ngũ CBQL và GV mầm non; Tổ chức hoạt động nuôi dưỡng cho trẻ bán trú và phòng chống suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì cho trẻ mầm non; Hướng dẫn tổ chức các hoạt động giáo dục nhận thức cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi ở trường mầm non; Hướng dẫn tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển thẩm mỹ và phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non; Giáo dục kỹ năng xã hội cần thiết để cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi vào lớp 1.
Sau khi tiếp thu chuyên đề, lớp đã tiến hành phân nhóm( 8 nhóm) mỗi nhóm 1 chuyên đề và triển khai học nghiêm túc.
Sau khi hoàn thành các nhóm gửi kết quả về cho nhà trường và nộp bài kịp thời. kết quả 100% nhóm đều có bài viết thảo luận .

Nguồn tin: Truường mn Song Lộc