Tết vì trẻ em nghèo

Thứ hai - 30/03/2015 08:53
Tết vì trẻ em nghèo

Tết vì trẻ em nghèo

Thực hiện Chỉ Thị của Huyện Ủy, hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo do Mặt trận Tổ quốc huyện Can Lộc phát động, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”.
Sáng ngày 11/2/2015 trường mầm non Song Lộc tổ chức tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và các giáo viên, nhân viên trong trường. Đồng chí Trần Thị Lành - Bí Thư chi Bộ - Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận, cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của CB - GV và nhân viên dành tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các em được hưởng cái tết ấm áp, sẻ chia.
Thực hiện tốt các hoạt động nhân đạo từ thiện, hưởng ứng tích cực phong trào tết cho người nghèo, thực hiện chủ trương "Nêu cao lòng nhân ái, hành động vì người nghèo", Nhà trường tổ chức phát động " Tết vì trẻ em nghèo" trong toàn thể CBGV,NV trong toàn trường , tổng số tiền quyên góp được là 1.540.000đ.
Tổ chức trao quà tết cho 2 nhân viên có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà là 500.000đ và 7 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 1 em 1 chiếc áo ấm trị giá 200.000đ và 3 suất quà cho 3 bà mẹ của nhân viên trong nhà trường có tuổi trên 90 tuổi mỗi bà mẹ 1 chiếc áo ấm trị giá 250.000đ.
 

Tác giả bài viết: T.T

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn